HOẠT ĐỘNG SHIFT

  • Photo Title 1
  • Photo Title 2
  • Photo Title 3
  • Photo Title 4
  • Photo Title 5
SlideShow Pro Module v2.0 by JT

CAMERA CÔNG SỞ

SỐ NGƯỜI TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay96
mod_vvisit_counterHôm trước186
mod_vvisit_counterTuần này401
mod_vvisit_counterTuần trước2097
mod_vvisit_counterTháng này2286
mod_vvisit_counterTháng trước6360
mod_vvisit_counterTất cả429912
We have: 1 guests online
IP của bạn: 54.196.245.74
 , 
Hôm nay ngày 09 Tháng 2 năm 2016

TIN NHANH

Thông báo lịch nghỉ  tết âm lịch 2016

Kính gửi Quý khách hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN NGHIÊN CỨU & PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM - SHIFT xin trân trọng thông báo lịch nghỉ tết âm lịch của công ty như sau:
Thời gian nghỉ: nghỉ từ ngày 4/2 ( tức 26/12/2015 âm lịch) đến hết ngày 14/2/2016 ( tức 7/1/2016 âm lịch)
Thời gian làm việc lại: 8:00 Thứ 2 ngày 15/2/2016 ( tức 8/1/2016 âm lịch)

Trong thời gian nghỉ lễ, Quý khách hàng vui lòng gửi mail về ktshift@gmail.com hoặc laptv79@gmail.com

 

KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT CHÀO MỪNG NĂM MỚI 2016

TỪ 1/1/2016 ĐẾN HẾT NGÀY 31/01/2016 KHI QUÝ KHÁCH MUA PHẦN MỀM KẾ TOÁN SHIFT 8.0

Read more text
 
Thông báo lịch nghỉ  tết dương lịch 2016

Kính gửi Quý khách hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN NGHIÊN CỨU & PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM - SHIFT xin trân trọng thông báo lịch nghỉ tết dương lịch của công ty như sau:
Thời gian nghỉ: nghỉ từ ngày 1/1/2016 đến hết ngày 3/1/2016
Thời gian làm việc lại: 8:00 Thứ 2 ngày 4/1/2016

Trong thời gian nghỉ lễ, Quý khách hàng vui lòng gửi mail về ktshift@gmail.com hoặc laptv79@gmail.com


 

Tổng hợp điểm mới Thông tư 200/2014/TT-BTC về chế độ kế toán doanh nghiệp

Read more text
 

Nghị định mới về quản lý chi phí đầu tư xây dựng

Read more text
 

THĂM DÒ

BẠN BIẾT SHIFT VIỆT NAM TỪ ĐÂU
 


Lỗi
  • JDispatcher::register: Event handler not recognized.
PHẦN MỀM KẾ TOÁN SHIFT 8.0 PDF. In Email

 

Phần mềm Quản trị Tài chính Kế toán SHIFT8.0 được thiết kế trên Công nghệ mới nhất của Microsoft phù hợp với chế đội chính sách của Bộ tài chính ban hành và theo sát các bước phát triển như vũ bão của lĩnh vực công nghệ thông tin. Sản phẩm SHIFT8.0 là hệ thống quản lý tài chính mang kết cấu khối, đa tầng được thiết kế mở trên môi trường Windows. Với các công cụ tinh xảo về phát triển giao diện đồ họa, SHIFT8.0 trở thành phần mềm dễ học, dễ sử dụng nhất hiện nay và có khả năng cung cấp phong phú các chức năng kế toán và báo cáo. Hơn thế nữa phần mềm SHIFT8.0 đã được sử dụng và kiểm nghiệm tại hơn 1.000 doanh nghiệp trong vòng gần 10 năm qua cho thấy sự "An toàn, tính ổn định và Uy tín, Chất lượng của sản phẩm"

 


 

 


GIỚI THIỆU CHUNG PHẦN MỀM QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH KẾ TOÁN

Phần mềm Quản trị Tài chính Kế toán SHIFT8.0 được thiết kế trên Công nghệ mới nhất của Microsoft phù hợp với chế đội chính sách của Bộ tài chính ban hành và theo sát các bước phát triển như vũ bão của lĩnh vực công nghệ thông tin. Sản phẩm SHIFT8.0 là hệ thống quản lý tài chính mang kết cấu khối, đa tầng được thiết kế mở trên môi trường Windows. Với các công cụ tinh xảo về phát triển giao diện đồ họa, SHIFT8.0 trở thành phần mềm dễ học, dễ sử dụng nhất hiện nay và có khả năng cung cấp phong phú các chức năng kế toán và báo cáo. Hơn thế nữa phần mềm SHIFT8.0 đã được sử dụng và kiểm nghiệm tại hơn 1.000 doanh nghiệp trong vòng gần 10 năm qua cho thấy sự "An toàn, tính ổn định và Uy tín, Chất lượng của sản phẩm"

Với sản phẩm mới này, SHIFT8.0 nhằm tập trung vào 3 mục tiêu: Gia tăng hiệu quả ứng dụng các hệ thống Kế toán, Giảm chi phí mua sắm và giảm rủi ro cho khách hàng.

Công ty SHIFT xin chân thành cám ơn các khách hàng đã đóng góp công sức và tâm huyết cùng chúng tôi phát triển sản phẩm SHIFT8.0

Về hệ thống

Tên phiên bản được đặt theo Version (theo ngành nghề, thời gian phát hành,...)

Cho phép phân quyền chức năng chi tiết theo từng module, chức năng. Cho phép phân chi tiết người dùng các quyền như: Thêm mới, Sửa, Xóa, Xem, Lọc

Cho phép khai báo tham số chỉ ảnh hưởng đến máy trạm hoặc khai báo tham số ảnh hưởng tới toàn hệ thống.

Các đặc tính kỹ thuật

Hệ thống phần mềm được lập trình sử dụng Công nghệ Cơ sở dữ liệu SQL Server 2005.

Hiện tại trên thị trường đang tồn tại sản phẩm phần mềm trên 2 dòng công nghệ cơ sở dữ liệu chính là SQL Server và Foxpro. Có thể so sánh điểm ưu việt của SQL Server Database với Foxpro qua một số điểm chính sau:

Stt

Tính năng

So sánh

Foxpro

SQL Server

1

Độ ổn định dữ liệu

Độ ổn định thấp, hay phát sinh lỗi, mất dữ liệu.

Độ ổn định rất cao

2

Tính bảo mật

Không có khả năng bảo mật dữ liệu, bất kỳ ai cũng có thể copy dữ liệu mang đi nơi khác.

Bảo mật tuyệt đối, chỉ những người có quyền mới truy nhập được.

3

Tốc độ xử lý dữ liệu

Chậm, đặc biệt là khi dữ liệu nhiều lên

Rất nhanh

4

Khả năng lưu trữ dữ liệu

Giới hạn về khả năng lưu trữ.

Khi danh mục >1000 và dữ liệu >100.000 bản ghi thì phần mềm chạy rất chậm.

Không giới hạn

5

Số người sử dụng

Rất giới hạn về số người sử dụng. Khi số người sử dụng >3 thì tốc độ chạy rất chậm.

Không giới hạn

6

An toàn dữ liệu

Không có cơ chế backup dữ liệu tự động. Virus có thể tấn công rất dễ ràng.

Cơ chế backup dữ liệu tự động, người dùng có thể lập lịch backup dữ liệu nhằm an toàn dữ liệu. An toàn trước sự tấn công của Virus.

7

Đầu tư cơ sở hạ tầng

Tất cả các máy đều cần cấu hình tốt để chạy.

Chỉ cần máy chủ tốt, các máy trạm không cần phải cấu hình cao.

8

Khả năng mở rộng và phát triển

Công nghệ này đang trong thời kỳ bị thay thế bởi SQL vì khả năng mở rộng hạn chế.

Đang là công nghệ phát triển mạnh, nhiều dịch vụ hỗ trợ, khả năng mở rộng và phát triển lớn, đặc biệt khi người dùng muốn sử dụng tại nhiều điểm và kết nối dữ liệu từ xa hoặc tích hợp với các ứng dụng khác.

Về Giao diện

Được thiết kế theo dạng Module bao gồm các quy trình nghiệp vụ: Vốn bằng tiền, Công nợ phải trả, Công nợ phải thu, Hàng tồn kho, Vật tư tồn kho, Tài sản cố định, Chi phí giá thành, Kế toán tổng hợp.

Giao diện trực quan, thân thiện và đẹp hơn phiên bản trước. Có tích hợp thêm các Toolbars cung cấp cho người dùng nhiều tiện ích.

Một số chức năng mới

Cung cấp hệ thống báo cáo tài chính theo quyết định mới nhất của Bộ Tài chính

Hệ thống sao lưu dự phòng giữ liệu được nâng cấp nhằm đảm bảo an toàn dữ liệu trước sự tấn công của Virus

Chức năng bảo trì dọn dẹp số liệu cho phép kiểm tra phát hiện ra chứng từ bị lỗi trong quá trình thao tác cập nhật số liệu, hoặc do trục trặc khi ghi dữ liệu trong mạng nội bộ (LAN). Sau đó cho phép người dùng sửa chứng từ gốc đó ngay trong quá trình bảo trì dọn dẹp số liệu.

Chức năng tạo năm làm việc mới. Chuyển lại số dư sang năm sau cho phép người dùng chọn loại nghiệp vụ muốn chuyển lại số dư (Tài khoản, công nợ, hàng hóa, vật tư, tài sản)

Chức năng quản lý hợp đồng, giúp người dùng theo dõi, khai báo chi tiết các hợp đồng mua, bán. Cho phép quản lý thu, chi theo từng hợp đồng (mua, bán).

Hàng hóa, vật tư cho phép quản lý số lượng tồn tối đa, tối thiểu trong kho. Giúp người dùng quản lý lượng tồn kho một cách hiệu quả hơn

Quản lý hạn mức tín dụng cho từng đối tượng (khách hàng, nhà cung cấp). Hệ thống phần mềm sẽ cho phép người dùng kiểm tra trong quá trình lập hóa đơn, phiếu nhập xem cộng nợ hiện tại của đối tượng có bị quá hạn mức tín dụng cho phép không. Vì thế người dùng có thể kiểm soát được hệ thống tín dụng và nâng cao khả năng an toàn trong kinh doanh.

Theo dõi hạn thanh toán theo từng hóa đơn (mua, bán). Cho phép cảnh báo những hóa đơn gần đến hạn thanh toán.

Thêm báo cáo: Bảng kê doanh thu theo Công trình, sản phẩm; Báo cáo kết quả kinh doanh (trong nhóm báo cáo giá thành xây dựng); Sổ giá thành công trình (cho phép chọn TK nợ giá thành, chọn lấy tk có giá thành, chọn các tài khoản giảm trừ chi phí); Bảng kê xuất vật tư theo công trình, sản phẩm (trong nhóm báo cáo vật tư)

Cho phép chuyển số liệu, chứng từ gốc từ bản nội bộ sang dữ liệu thuế. Giúp người dùng chỉ cần cập nhật số liệu một lần, tiết kiệm thời gian và công sức tối đa cho người dùng.

Tự động đánh lại số chứng từ: Trong quá trình cập nhật dữ liệu hàng ngày, do nhập sai, thừa, thiếu chứng từ, người dùng có thể xóa một chứng từ đi hoặc chèn thêm một số chứng từ mới vào, dẫn đến thứ tự số chứng từ thay đổi. SHIFT8.0 Cho phép đánh lại tự động số thứ tự của số chứng từ gốc.

Xử lý chênh lệch tỷ giá tự động: Trước đây thường các Công ty sử dụng tỷ giá hạch toán để theo dõi và xử lý chênh lệch tỷ giá. Hiện nay theo chuẩn mực kế toán mới: (chuẩn mực số 10 - Ảnh hưởng của việc thay đổi tỷ giá hối đoái) chênh lệch tỷ giá hối đoái phát sinh được ghi nhận khi có sự thay đổi tỷ giá hối đoái giữa ngày giao dịch và ngày thanh toán của mọi khoản mục tiền tệ có gốc ngoại tệ. Khi giao dịch phát sinh và được thanh toán trong cùng kỳ kế toán, các khoản chênh lệch tỷ giá hối đoái được hạch toán trong kỳ đó. Phần mềm Quản trị Tài chính Kế toán SHIFT8.0 đã được cập nhật chức năng này cho phù hợp với chuẩn mực kế toán mới. Phần mềm tự động xử lý chênh lệch tỷ giá khi có nghiệp vụ phát sinh, phần chênh lệch sẽ được ghi nhận là thu nhập (TK 515), hoặc chi phí (TK 635) tùy thuộc vào nghiệp vụ cụ thể.

SHIFT8.0 cho phép quản lý hàng gửi bán đại lý. Thêm phiếu điều chuyển hàng đại lý, hàng xuất trả lại từ đại lý.

SHIFT8.0 có chức năng xây dựng định mức vật tư của từng sản phẩm, cho phép người dùng xuất vật tư vào sản xuất theo định mức

SHIFT8.0 có thêm phiếu xuất ghép bộ. Căn cứ vào định mức vật tư, khi người dùng tạo phiếu xuất linh kiện vật tư đồng thời sinh ra phiếu nhập sản phẩm)

Tính giá thành Sản phẩm:

Các phần mềm đóng gói, bán đại trà ngoài thị trường hầu hết chỉ dừng lại ở việc tập hợp chi phí, sau đó kế toán tự xác định dở dang, tính ra giá thành sản phẩm, và nhập đơn giá cho các phiếu nhập thành phẩm. Việc làm này sẽ dẫn đến tính toán không chính xác, mang tính bốc thuốc, mất nhiều công sức, thời gian.

Phân hệ tính giá thành trong SHIFT8.0 được tích hợp động. Đây là một điểm rất mạnh trong SHIFT8.0. Mỗi một doanh nghiệp, một ngành nghề khác nhau sẽ có quy trình tính giá thành khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn cách tính giá thành khác nhau trong SHIFT8.0. Việc tính giá thành có thể theo phương pháp tập hợp chi phí trực tiếp, tính theo định mức, kế hoạch hoặc phân bổ theo tỷ lệ. Giá thành được phân tích theo các yếu tố chi phí và có thể chi tiết đến từng vật tư được sử dụng.

Căn chỉnh lề báo cáo:Cho phép căn chỉnh lề trên, dưới, trái phải của báo cáo trong khi đang xem.

Kỹ thuật Quick Report:

Có tính năng mềm dẻo cao: Cho phép nhiều lựa chọn khác nhau nhằm đáp ứng yêu cầu đặc thù của từng doanh nghiệp. Nhằm đáp ứng các yêu cầu đặc thù của doanh nghiệp SHIFT8.0 cho phép người dùng lựa chọn phần mềm theo mô hình từng ngành nghề sản xuất kinh doanh (Xây dựng, Sản xuất, Thương mại, Xuất nhập khẩu…); lựa chọn hình thức ghi sổ sách kế toán (Nhật ký chung, Nhật ký chứng từ, Chứng từ ghi sổ); Lựa chọn cách tính giá hàng tồn kho (giá thực tế, giá trung bình, giá thực tế đích danh, giá nhập trước xuất trước (FIFO)…)

Quản lý công cụ dụng cụ: Quản lý công cụ dụng cụ, tính và tự động phân bổ giá trị công cụ vào chi phí theo nhiều kỳ, theo dõi theo bộ phận sử dụng, giá trị còn lại, quá trình sử dụng và báo hỏng.

Quản lý Tài sản cố định: Phân hệ quản lý Tài sản cố định được thiết kế, sửa đổi bổ sung nhiều chức năng mới. Chương trình chó phép theo dõi tăng (do mua mới, đánh giá lại tài sản), giảm (thanh lý, nhượng bán, đánh giá lại) giá trị của tài sản, theo dõi việc luân chuyển tài sản giữa các bộ phận phòng ban sử dụng tài sản. Tính khấu hao tài sản theo từng bộ phận, xí nghiệp, phân xưởng sử dụng tài sản, làm cơ sở cho việc tính giá thành, hiệu quả kinh doanh của từng xí nghiệp, bộ phận, phòng ban. Trong SHIFT8.0 bổ sung rất nhiều

Quản lý, kiểm soát nhiều kho hàng: Cho phép người dùng tự tạo ra các kho hàng, chương trình tự động tính tồn kho hàng hóa, vật tư, thành phẩm theo từng kho hàng, báo cáo tồn hàng hóa cho từng kho…

Tự động phân bổ tự động chi phí mua hàng vào giá vốn

Theo dõi doanh thu, công nợ theo khu vực, tỉnh thành, đại lý

Quản lý số liệu liên năm: Cho phép in báo cáo chi phí, doanh thu, công nợ với số liệu của nhiều năm liên tục. Việc quản lý số liệu liên năm giúp lãnh đạo doanh nghiệp phân tích được tinh hình hoạt động sản xuất kinh doanh và đề ra được chiến lược phát triển doanh nghiệp.

SHIFT8.0 có khả năng mở rộng, liên kết các phòng ban trong doanh nghiệp: Các phân hệ nghiệp vụ của SHIFT8.0 được thiết kế rất thuận tiện cho việc triển khai không chỉ giới hạn trong phòng kế toán mà có thể mở rộng ra cho phòng kinh doanh, phòng vật tư, bộ phận kho, xưởng và chúng có thể hoạt động riêng biệt như một phần mềm độc lập hoặc liên kết số liệu các phòng ban thành một Ngân hàng dữ liệu thống nhất

SHIFT8.0 là phần mềm Kế toán quản trị có thể phân tích dữ liệu đa chiều: SHIFT8.0 cho phép quản lý các hợp đồng, đề án và công trình; theo dõi doanh thu, chi phí và lợi nhuận theo đơn vị, bộ phần; phân tích chi phí theo khoản mục phí, và các yếu tố; theo dõi công nợ theo khách hàng, hóa đơn, L/C, hợp đồng, thời hạn thanh toán, lãi suất quá hạn; quản lý doanh thu theo mặt hàng, nhóm hàng, bộ phận/nhân viên bán hàng; quản lý đa ngoại tệ; tính giá thành sản phẩm và công trình. Ngoài ra SHIFT8.0 còn cung cấp một loạt các báo cáo thống kê, các báo cáo nhanh đặc thù cho từng ngành nghề.

Tổng hợp số liệu của các đơn vị thành viên: Tự động truyền và nhận số liệu từ các đơn vị thành viên gửi lên Công ty mẹ (Tổng công ty). Cho phép quản lý độc lập số liệu của từng đơn vị thành viên và tổng hợp chúng thành một cơ sở dữ liệu cho mục đích lập báo cáo chung cho toàn Công ty (Tổng cổng ty, Công ty mẹ)

1.

Theo dõi tiền mặt, tiền gửi ngân hàng, tiền vay, tiền thanh toán tạm ứng.

Phát hành và quản lý chứng từ chu, chi tiền mặt tại quỹ trên máy tính.

Theo dõi thu, chi, thanh toán và số dư tức thời của tiền mặt, tiền vay, tiền gửi ngân hang (VNĐ và Ngoại tệ).

Theo dõi thanh toán thu, chi theo từng khách hàng, hợp đồng, khoản mục chi phí (mua, bán, tạm ứng).

Cập nhật chứng từ

Phiếu thu tiền mặt

Phiếu chi tiền mặt

Phiếu thu tiền mặt ngoại tệ

Phiếu chi tiền mặt ngoại tệ

Giấy báo có (thu) ngân hàng

Giấy báo nợ (chi) ngân hàng

Giấy báo có (thu) ngoại tệ của ngân hàng

Giấy báo nợ (chi) ngoại tệ của ngân hàng

In phiếu thu, phiếu chi, ủy nhiệm chi, thanh toán TT, giấy báo có tự động trên máy.

Theo dõi số tiền chi theo từng khoản mục phí (tiếp khách, hội nghị, điện thoại, fax, vé máy bay, tàu xe,….). So sánh chi phí theo các khoản mục kế hoạch với chi phí phát sinh thực tế trong kỳ

Cho phép giữ nguyên (copy) chứng từ trước đó sang chứng từ mới, người dùng chỉ việc thay đổi một số thông số, tiết kiệm được thời gian khi lập nhiều chứng từ mới giống nhau về nội dung.

Người dùng có thể tự lựa chọn số liên (số bản in) phiếu thu, phiếu chi in ra máy in.

Nếu là phiếu chi (thu) SHIFT8.0 sẽ tự động ghi Có TK 111 (Nợ TK 111), phần TK đối ứng do người dùng tự ghi.

Phần diễn giải có thể vừa ghi bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh, khi lên báo cáo chương trình sẽ tự dộng tách ra.

Người dùng có thể kê khai nhiều hóa đơn VAT. Cho phép cập nhật các thông tin như Ngày HĐ, số serial HĐ, số HĐ, tiền trước thuế, tỷ lệ, tiền VAT, tên khách hàng hóa đơn, mã số thuế thuế, TK nợ, TK có,...

Cho phép xem báo cáo nhanh ngay trên màn hình nhập chứng từ: Sổ quỹ, sổ chi tiết, sổ chi tiết công nợ…

SHIFT8.0 khử trùng tự động chứng từ liên quan đến tiền gửi và tiền mặt (phiếu chi - giấy báo nợ, phiếu thu - giấy báo có).

Theo dõi chi tiết số tiền chi theo từng hóa đơn (invoice), phiếu nhập của từng nhà cung cấp, theo dõi thu tiền chi tiết theo từng hóa đơn của khách hàng.

Cho phép tập hợp chi phí cho phân xưởng, sản phẩm ngay từ khi cập nhật phiếu chi (Doanh nghiệp Sản xuất).

Theo dõi khoản tiền chi ra cho từng công trình xây dựng (Doanh nghiệp Xây dựng).

Cập nhật các chi phí mua hàng (vận chuyển, hải quan, lưu kho...) cho từng mặt hàng, để làm cơ sở cho phân bổ vào giá vốn để tính lỗ lãi cho từng mặt hàng, lô hàng (Doanh nghiệp Thương mại, XNK).

Theo dõi hạn thanh toán nếu tài khoản theo dõi có thuộc tính là TK công nợ.

Cung cấp các báo cáo

Sổ quỹ tiền mặt.

Bảng kê thu tiền mặt

Bảng kê chi tiền mặt

Bảng tổng hợp thu chi tiền mặt

Sổ tiền gửi ngân hàng

Bảng kê thu tiền gửi ngân hàng

Bảng kê chi tiền gửi ngân hàng

Bảng kê số dư tiền gửi ngân hàng

Bảng tổng hợp thu, chi ngân hàng

Sổ chi tiết tài khoản

Sổ nhật ký chung (nếu doanh nghiệp áp dụng hình thức ghi sổ Nhật ký chung)

Chứng từ ghi sổ (nếu doanh nghiệp áp dụng hình thức ghi sổ Chứng từ ghi sổ)

Sổ đăng ký chứng từ ghi sổ (nếu doanh nghiệp áp dụng hình thức ghi sổ Chứng từ ghi sổ)

Bảng cân đối phát sinh tài khoản bàn cờ (nếu doanh nghiệp áp dụng hình thức Chứng từ ghi sổ)

Tổng hợp phát sinh, cân đối số dư theo đối tượng cho vay, theo hợp đồng cho vay, theo khế ước vay.

Bảng kê chứng từ của một tài khoản theo tài khoản đối ứng/đối tượng/sản phẩm/vụ việc/bộ phận/khoản mục phí.

Sổ tổng hợp tài khoản (Sổ chữ T).

Cân đối phát sinh tài khoản theo ngày.

Bảng kê thuế GTGT đầu vào.

2. PHÂN HỆ KẾ TOÁN CÔNG NỢ PHẢI TRẢ

Chức năng

Theo dõi mua hàng và công nợ phải trả nhà cung cấp.

Theo dõi nhập hàng hóa (vật tư) nội địa, nhập hàng đại lý, nhập hàng hóa (vật tư) nhập khẩu

Theo dõi chi phí mua hàng, tự động phân bổ chi phí mua hàng cho từng măt hàng theo nhiều tiêu thức (giá trị, số lượng ...).

Theo dõi công nợ phải trả theo từng đối tượng nhà cung cấp, mặt hàng, theo từng hóa đơn (Invoice), L/C, hợp đồng,...

Theo dõi tuổi nợ, hạn thanh toán với nhà cung cấp.

Cập nhật chứng từ

Phiếu nhập vật tư, hàng hóa nội địa: theo dõi công nợ phải trả với các nhà cung cấp hàng hóa (giá mua, thuế giá trị gia tăng đầu vào, chi phí mua hàng)

Theo dõi hạn thanh toán, hình thức thanh toán của từng hóa đơn nhập hàng, từng nhà cung cấp

In phiếu nhập vật tư, hàng tự động trên máy

Sử dụng tra cứu nhanh tìm kiếm mã hàng hóa, vật tư, tên vật tư với tốc độ cao, giảm thiểu thời gian chờ đợi tìm kiếm do không nhớ mã.

Phiếu nhập vật tư dành cho các doanh nghiệp sản xuất: theo dõi công nợ với nhà cung cấp vật tư; quản lý lượng, tiền vật tư của khách hàng đặt gia công; cho phép nhập nhiều tỷ giá trong cùng phiếu nhập vật tư. Tự động in phiếu nhập vật tư trên máy.

Phiếu nhập hàng hóa, vật tư nhập khẩu: Theo dõi, quản lý công nợ các nhà cung cấp nước ngoài.

Theo dõi tuổi nợ, hạn thanh toán của từng Invoice

Theo dõi thuế GTGT, thuế nhập khẩu, thuế tiêu thụ đặc biệt với cơ quan Thuế, Hải Quan.

Phiếu nhập hàng ủy thác có chức năng theo dõi công nợ đối với hàng nhập khẩu ủy thác. Dành cho các Công ty hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu.

Phiếu nhập hàng giảm giá, chiết khấu, hoa hồng phù hợp với các công ty thương mại, phân phối hàng hóa, đại lý.

Không giống như phần mềm chợ đóng gói bán trên thị trường, mục tiêu của SHIFT8.0 là cung cấp cho khách hàng một phần mềm phù hợp với đặc thù với mô hình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Cung cấp các báo cáo công nợ phải trả

Sổ chi tiết công nợ phải trả của một nhà cung cấp

Sổ chi tiết công nợ phải trả lên cho tất cả nhà cung cấp

Sổ chi tiết công nợ của các nhà cung cấp in liên tục

Sổ chi tiết công nợ của nhà cung cấp trên nhiều tài khoản

Sổ tổng hợp công nợ chữ T

Bảng cân đối phát sinh công nợ

Bảng cân đối phát sinh công nợ trên nhiều tài khoản

Bảng tổng hợp số dư đầu kỳ của nhà cung cấp

Bảng tổng hợp số dư cuối kỳ của nhà cung cấp

Báo cáo quản trị công nợ phải trả

Biên bản đối chiếu công nợ

Báo cáo chi tiết hạn thanh toán với nhà cung cấp

Báo cáo tính lãi quá hạn với nhà cung cấp

Sổ theo dõi tình hình thanh toán với nhà cung cấp

Bảng cân đối phát sinh công nợ của nhà cung cấp theo từng số phiếu nhập, invoice …

3. PHÂN HỆ KẾ TOÁN CÔNG NỢ PHẢI THU

Chức năng

Theo dõi bán hàng và công nợ phải thu khách hàng.

Theo dõi bán hàng nội địa, đại lý, xuất khẩu, Xuất ủy thác.

Theo dõi công nợ phải thu theo từng đối tượng khách hàng, mặt hàng, theo từng hóa đơn (Invoice), L/C, hợp đồng,... Theo dõi tuổi nợ, hạn thanh toán của từng khách hàng, hóa đơn mua hàng. Theo dõi doanh thu thu theo mặt hàng, nhóm mặt hàng, đối tượng công nợ, đại lý, tỉnh thành, khu vực Cập nhật chứng từ

Phân hệ Kế toán công nợ phải thu liên kết số liệu với phân hệ kế toán vốn bằng tiền (tiền mặt, tiền gửi) để có thể lên được các báo cáo công nợ và chuyển số liệu sang phân hệ kế toán tổng hợp.

Có chức năng nhập liệu riêng cho các chứng từ xuất hàng xuất khẩu (bán hàng xuất khẩu).

Theo dõi hàng hóa xuất khẩu theo thông tin nhiều chiều khác nhau: khách hàng, quốc gia, L/C, tính chất hợp đồng, tờ khai, phương tiện xuất khẩu...

Cung cấp các thông tin đầy đủ, chính xác cho ban lãnh đạo về doanh thu, số lượng bán cho từng thị trường, khu vực, đại lý.

Kiểm tra hạn mức tín dụng của khách hang

Màn hình giao diện thiết kế mang tính đặc trưng riêng theo từng nghiệp vụ cụ thể. Với cách thiết kế như vậy việc nhập liệu trở nên dễ dàng, nhanh chóng loại trừ được các thông tin thừa không cần thiết.

Có gian diện màn hình riêng theo dõi chiết khấu, khuyến mãi cho màn hình nhập liệu hóa đơn bán hàng. Với chức năng này người dùng có thể theo dõi chi tiết doanh thu, chiết khấu, khuyến mãi (số lượng, tiền) cho từng mặt hàng, người mua (khách hàng).

Có màn hình riêng để nhập chứng từ liên quan đến các phiếu xuất (hóa đơn) hàng nhập khẩu ủy thác. Quản lý theo dõi theo từng hợp đồng, khách hàng, L/C, Invoice...

Cho phép người dùng trong quá trình nhập chứng từ có thể chọn lô hàng, mã hàng từ các phiều nhập hàng nhập khẩu để xuất. Với tính năng này nhà quản lý dễ dàng theo dõi chính xác được giá vốn hàng xuất đích danh cho từng lô hàng, mã hàng nhập khẩu.

Cung cấp các báo cáo công nợ phải thu

Sổ chi tiết công nợ phải thu của một khách hàng

Sổ chi tiết công nợ phải thu lên cho tất cả khách hàng

Sổ chi tiết công nợ khách hàng trên nhiều tài khoản

Bảng cân đối phát sinh công nợ

Bảng cân đối phát sinh công nợ trên nhiều tài khoản

Bảng tổng hợp số dư đầu kỳ của khách hàng

Bảng tổng hợp số dư cuối kỳ của khách hàng

Báo cáo quản trị công nợ phải thu

Biên bản đối chiếu công nợ

Báo cáo chi tiết hạn thanh toán phải thu

Báo cáo tính lãi quá hạn với khách hàng

Sổ theo dõi tình hình thanh toán với khách hàng

Bảng cân đối phát sinh công nợ của khách hàng theo từng số phiếu nhập, invoice …

4. PHÂN HỆ KẾ TOÁN CÔNG NỢ PHẢI THU, PHẢI TRẢ KHÁC

Chức năng

Theo dõi thanh toán tạm ứng

Theo dõi bù trừ công nợ giữa các đối tượng

Theo dõi công nợ phải thu, phải trả nội bộ

Theo dõi công nợ từ các khoản phải thu, phải trả dịch vụ

Cập nhật chứng từ

Cho phép người dùng thanh toán tạm ứng chi tiết theo từng phiếu chi trước đó. Đảm bảo tính chính xác trong quá trình hòan ứng chứng từ của cán bộ công nhân viên trong doanh nghiệp.

Kiểm soát chặt chẽ việc tạm ứng, hoàn ứng trong Công ty.

Cho phép in phiếu thanh toán tạm ứng thể hiện các chứng từ đã chi tạm ứng; Số tiền chứng từ hòan ứng; Số tiền còn phải thu (chi) thêm cho người tạm ứng

Cho phép người dùng bù trừ công nợ giữa hai đối tượng với nhau.

Tự động in ra phiếu bù trừ công nợ giữa hai đối tượng

Liên kết phân hệ kế toán phải thu, phải trả khác với các phân hệ công nợ phải thu, phân hệ công nợ phải trả, phân hệ kế toán vốn bằng tiền, phân hệ kế toán tổng hợp.

Cung cấp các báo cáo công nợ phải thu, phải trả khác

Bảng kê chứng từ thanh toán tạm ứng

Sổ chi tiết công nợ của từng đối tượng tạm ứng

Sổ tổng hợp công nợ tạm ứng

Bảng kê chứng từ của 2 đối tượng bù trừ công nợ

Bảng tổng hợp của đối tượng bù trừ công nợ...

5. PHÂN HỆ KẾ TOÁN HÀNG HÓA, VẬT TƯ

Chức năng

Quản lý vật tư, hàng hóa, thành phẩm theo dạng hình cây, nhiều cấp

Quản lý theo nhiều chủng loại nhóm hàng, mặt hàng, nhiều kho hàng.

Thep dõi phiếu xuất vật tư cho sản xuất, phiếu điều chuyển kho và xuất khác

Theo dõi nhập xuất thành phẩm, hàng hóa, vật tư.

Theo dõi nhập xuất tồn theo kho, mã hàng, đối tượng công nợ.

Tính giá vốn hàng xuất kho theo nhiều phương pháp: giá thực tế, giá đích danh, giá FIFO, giá trung bình (bình quân cuối kỳ hoặc bình quân di động.

Theo dõi giá vốn cả VNĐ và ngoại tệ.

Tự động lập bảng kê chứng từ thành phẩm, hàng hóa, vật tư theo nhiều điều kiện lọc khác nhau (ngày tháng, tài khoản, đối tượng, kho, mã hàng, nhóm hàng...)

Cập nhật chứng từ

Độ dài mã hàng hóa, vật tư có thể lựa chọn 16 hoặc 22 ký tự.

Cập nhật phiếu xuất vật tư theo nhiều phương pháp tính giá khác nhau: màn hình nhập liệu phiếu xuất vật tư giá thực tế, giá trung bình di động, giá trung bình cuối kỳ, giá Fifo, giá thực tế đích danh.

Sử dụng tra cứu nhanh tìm kiếm mã vật tư, tên vật tư với tốc độ cao, giảm thiểu thời gian chờ đợi tìm kiếm do không nhớ mã.

SHIFT8.0 cho phép làm phiếu xuất vật tư cho từng sản phẩm, phân xưởng sản xuất (Đây chính là cơ sở để chương trình tự động tập hợp chi phí sản xuất trực tiếp)

Cho phép người dùng chọn phiếu nhập để xuất đích danh theo chứng từ nhập, mã hàng, số lượng, đơn giá, tiền nhập. Tự động trừ tồn lần chọn sau nếu phiếu đó chưa được suất hết. Chức năng này giúp người dùng có thể kiểm soát chính xác được số lượng tồn của từng phiếu nhập, giá vốn hàng xuất, rất phù hợp với các đơn vị nhập xuất vật tư không để được lâu phải nhập xuất ngay trong ngày cho các dây chuyền sản xuất.

In các phiếu nhập, xuất, điều chuyển hàng hóa, vật tư, thành phẩm tự động trên máy.

Theo dõi phẩn bổ tự động chi phí mua hàng (phí, cước vận chuyển...).

Phân hệ kế toán hàng tồn kho liên kết số liệu với các phân hệ kế toán công nợ phải thu, phân hệ kế toán công nợ phải trả, phân hệ kế toán chi phí giá thành và phân hệ kế toán tổng hợp.

Sử dụng tra cứu nhanh tìm kiếm mã vật tư, tên vật tư với tốc độ cao, giảm thiểu thời gian chờ đợi tìm kiếm do không nhớ mã.

SHIFT8.0 cho phép làm phiếu xuất vật tư cho từng sản phẩm, phân xưởng sản xuất (Đây chính là cơ sở để chương trình tự động tập hợp chi phí sản xuất trực tiếp).

Cho phép người dùng nhập xuất thẳng hàng hóa vật tư (vừa là phiếu nhập, đồng thời vừa là phiếu xuất).

Cho phép người dùng xuất vật tư theo định mức sản phẩm

Cung cấp các báo cáo hàng hóa, vật tư

Bảng kê phiếu nhập vật tư, hàng hóa, thành phẩm

Bảng kê phiếu nhập theo nhà cung cấp.

Bảng kê phiếu nhập nhóm theo vụ việc, hợp đồng, khoản mục.

Bảng kê phiếu nhập nhóm theo mặt hàng, nhóm hàng

Báo cáo giá trị hàng nhập nhóm theo khách hàng, hợp đồng.

Tổng hợp nhập kho.

Bảng kê phiếu Xuất vật tư, hàng hóa, thành phẩm.

Bảng kê phiếu xuất của một mặt hàng, nhóm hàng

Bảng kê phiếu xuất nhóm theo vụ việc hợp đồng, khoản mục.

Bảng kê phiếu xuất theo sản phẩm/công trình xây dựng.

Tổng hợp hàng xuất kho nhóm theo sản phẩm/công trình.

Thẻ kho/Sổ chi tiết vật tư, hàng hóa, thành phẩm.

Hỏi số tồn kho của một vật tư, hàng hóa, thành phẩm.

Báo nhập xuất tồn kho vật tư, hàng hóa, thành phẩm.

Báo cáo tồn kho đầu kỳ

Báo cáo tồn kho cuối kỳ

 

6. PHÂN HỆ KẾ TOÁN TÀI SẢN CỐ ĐỊNH

Chức năng

Quản lý tài sản cố định theo nguồn vốn, bộ phận sử dụng. Tự động tính khấu hao tài sản cố định theo nguồn vốn. Theo dõi tài sản cố định theo nhóm tài sản. Theo dõi tăng giảm tài sản cố định (tăng do đánh giá lại, tăng do mua mới, giảm do thanh lý, nhượng bán ...). Quản lý tài sản cố định theo hình cây dễ dàng theo dõi

Cập nhật chứng từ

Tạo danh mục các bộ phận sử dụng tài sản

Cho phép xây dựng danh mục loại hình sử dụng

SHIFT8.0 cho phép cập nhật số dư đầu kỳ từng loại tài sản (Giống như số dư đầu kỳ tài khoản)

Khai báo các thông tin về tài sản đó như: thẻ tài sản, tên tài sản, bộ phận sử dụng, nguyên giá, giá trị còn lại, số năm khấu hao...

Những tài sản trong quá trình sử dụng tăng nguyên giá, SHIFT8.0 cho phép theo dõi riêng khấu hao của tài sản đó ở thời điểm trước khi tăng và sau khi tăng nguyên giá.

SHIFT8.0 tự động tính khấu hao và thôi khấu hao theo hai phương pháp khấu hao theo nguyên giá và khấu hao theo giá trị còn lại của tài sản. Người dùng có thể sửa lại giá trị khấu hao tùy thuộc vào thực tế của doanh nghiệp mình.

Báo cáo tài sản cố định

Báo cáo danh mục nhóm tài sản cố định.

Thẻ tài sản cố định

Bảng tính khấu hao tài sản cố định.

Sổ khấu hao tài sản cố định theo nguồn vốn.

Báo cáo tăng giảm tài sản cố định theo nguồn vốn.

Báo cáo số dư đầu kỳ tài sản cố định.

Báo cáo số dư cuối kỳ tài tài sản cố định...

7. PHÂN HỆ KẾ TOÁN GIÁ THÀNH

Chức năng

Xây dựng cấu trúc thành phẩm, định mức vật tư. Tự động xuất nguyên vật liệu theo định mức, lệnh SX.

Tập hợp chi phí sản xuất cho các tài khoản đầu 6 theo từng sản phẩm, tự động kết chuyển chi phí trực tiếp cho tài khoản 154. Tự động phân bổ chi phí từ tài khoản đầu 6 vào tài khoản 154 theo nhiều tiêu thức (Nguyên vật liệu trực tiếp, Doanh thu, tiền lương, tỷ lệ theo kế hoạch ...). Tự động xác định sản phẩm dở dang theo từng yếu tố chi phí. Tự động tính giá thành sản phẩm và áp giá cho các phiếu nhập kho thành phẩm. Cho phép người dùng chọn cách tính giá thành theo nhiều phương pháp: trực tiếp, định mức, hệ số, phân bước theo công đoạn sản xuất.

Cập nhật chứng từ

Phân hệ tính giá thành trong SHIFT8.0 được tích hợp động. Đây là một điểm rất mạnh trong SHIFT8.0. Mỗi một doanh nghiệp, một ngành nghề khác nhau sẽ có quy trình tính giá thành khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn cách tính giá thành khác nhau trong SHIFT8.0 việc tính giá thành có thể theo phương pháp tập hợp chi phí trực tiếp, tính theo định mức, phân bước, kế hoạch hoặc phân bổ theo tỷ lệ.

Giá thành được phân tích theo các yếu tố chi phí và có thể chi tiết đến từng vật tư được sử dụng. Sau khí tính xong giá thành, tính được giá thành đơn vị sản phẩm SHIFT8.0 tự động áp giá cho các phiếu nhập kho thành phẩm.

Hiện nay các phần mềm đóng gói, bán đại trà ngoài thị trường hầu hết chỉ dừng lại ở việc tập hợp chi phí, sau đó kế toán tự định khoản, và nhập đơn giá cho các phiếu nhập thành phẩm. Việc làm này sẽ dẫn đến tính toán không chính xác, mang tính bốc thuốc, mất nhiều công sức, thời gian, không thành một quy trình chuẩn liên hoàn

8. PHÂN HỆ KẾ TOÁN TỔNG HỢP

Chức năng

Tự động tạo các bút toán định kỳ, các bút toán phân bổ và kết chuyển cuối kỳ.

Kết nối thống nhất số liệu từ tất cả các phân hệ trong phần mềm.

Lên sổ sách theo hình thức lựa chọn: Nhật ký chung, chứng từ ghi sổ, nhật ký chứng từ.

Cho phép khóa sổ kế toán theo tháng.

Tự động kiểm tra chứng từ sai trong quá trình nhập liệu.Bút toán cập nhật số liệu

Vào các danh mục từ điển (tài khoản, khách hàng, khoản mục, vụ việc ...)

Vào số đầu của tài khoản

Vào số dư đầu kỳ công nợ

Vào đầu kỳ chi tiết của các phiếu chi tạm ứng chưa thanh toán hết

Vào số dư đầu kỳ chi tiết theo từng hóa đơn (invoice)

Vào tồn kho đầy kỳ vật tư, hàng hóa, thành phẩm

Phiếu kế toán khác

Bút toán phẩn bổ tự động

Bút toán kết chuyển tự động

Lọc tìm số liệu và báo cáo nhanh.

Sổ kế toán tổng hợp: Nhật ký chung, chứng từ ghi sổ, Nhật ký chứng từ.

Cung cấp các báo cáo quản trị phục vụ các cấp lãnh đạo đánh giá hiệu quả và điều hành công việc kinh doanh.

Báo cáo tài chính

Lên các báo cáo quyết toán theo các chuẩn mực kế toán và các thông tư hướng dẫn mới nhất của Bộ tài chính: Bảng cân đối số phát sinh của các tài khoản; Bảng cân đối kế toán, Báo cáo kết quả kinh doanh (phần I, II, III); Báo cáo lưu chuyển tiền tệ; Bảng thuyết minh báo cáo tài chính, Báo cáo lỗ lãi quản trị theo từng mặt hàng...

9. PHÂN HỆ TỔNG HỢP SỐ LIỆU CÁC ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN

Cho phép quản lý số liệu của nhiều đơn vị cơ sở, bộ phận hạch toán, chi nhánh, công ty con... Người sử dụng có thể xem bất kỳ báo cáo nào của từng đơn vị một hoặc của toàn công ty, có thể lên báo cáo kết quả kinh doanh của riêng từng bộ phận, công nợ hay chi phí của riêng từng bộ phận... Điều này đặc biệt tiện lợi cho các đơn vị muốn quản lý chi tiết việc hạch toán lỗ lãi đến từng bộ phận, cửa hàng, chi nhánh.

Cho phép các đơn vị trực thuộc gửi số liệu tự động bằng nhiều phương pháp lựa chọn, tuỳ thuộc vào cơ sở vật chất sẵn có: Gửi số liệu bằng đĩa mềm, Gửi bằng Email, Kết nối truyền dữ liệu qua ADSL, mạng ảo VPN.

Cho phép tự nhận biết số liệu của của từng đơn vị gửi lên (mỗi đơn vị gửi lên đều có một mã đơn vị ID), tự nhận biết ngày tháng của số liệu gửi lên. Tự động cập nhật và tổng hợp số liệu từ các đơn vị cấp dưới gửi lên thành Ngân hàng dữ liệu của toàn Công ty.

Cho phép kiểm tra chứng từ gốc, báo cáo của các đơn vị cơ sở như là đang ngồi truy cập phần mềm Kế toán tại Văn phòng làm việc của đơn vị đó.

10.QUY TRÌNH TƯ VẤN – TRIỂN KHAI VÀ DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG SHIFT

Chúng tôi hiểu rằng chỉ phần mềm tốt là chưa đủ, để thực sự kế toán trở thành công cụ đắc lực cho nhà quản lý và tối đa hóa được hiệu quả đầu tư, cần phải có quy trình tư vấn - triển khai chuyên nghiệp và dịch vụ sau bán hàng chu đáo.

Xin vui lòng liên hệ:

Hotline: Mr Lập

Mobile: 0912 028 509 - 0904 939 509 Tel: 04. 62977127- 62968525

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

 

 

 

 

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN


Hotline : 0912.028.509Hotline : 0972.295.266Sales01 : 0904.939.509Sales02 : 04.667 45981Sales03 : 04.626 05384Bảo hành 01 : 0947.674.507Bảo hành 02 : 04.629 77127Bảo hành 03 : 04.629 68525Bảo hành 04 : 01688.202.728


Công ty CP Lilama 69-3
Công ty Lilama 69-3
mua hàng trực tuyến
TẬP ĐOÀN HOÀNG HÀ GẠCH COTTO
Free money making opportunity. Join Cashfiesta.com and earn cash.
TỔNG CỤC THUẾ
Free money making opportunity. Join Cashfiesta.com and earn cash.
BỘ TÀI CHÍNH
Free money making opportunity. Join Cashfiesta.com and earn cash.
TỔNG CÔNG TY LƯƠNG THỰC MIỀN BẮC - VINAFOOD HẢI DƯƠNG
Free money making opportunity. Join Cashfiesta.com and earn cash.
CÔNG TY CP THỰC PHẨM VIỆT NAM VIETFOOD
Free money making opportunity. Join Cashfiesta.com and earn cash.
TẬP ĐOÀN HOÀNG HUY - CTY ĐẦU TƯ HƯNG VIỆT
Free money making opportunity. Join Cashfiesta.com and earn cash.
CÔNG TY BEST HOME
Free money making opportunity. Join Cashfiesta.com and earn cash.
TẬP ĐOÀN HÀ MINH ANH
chè thái nguyên
CÔNG TY CHÈ HƯƠNG VIỆT
Free money making opportunity. Join Cashfiesta.com and earn cash.
TẬP ĐOÀN BẢO VIỆT
Free money making opportunity. Join Cashfiesta.com and earn cash.
CÔNG TY KHÍ CÔNG NGHIỆP ĐÔNG ANH
Kova
TẬP ĐOÀN KOVA
quảng cáo
CÔNG TY CP 319 BQP
Free money making opportunity. Join Cashfiesta.com and earn cash.
CÔNG TY CƠ ĐIỆN LUYỆN KIM THÁI NGUYÊN- MECO
Free money making opportunity. Join Cashfiesta.com and earn cash.
CÔNG TY ĐIỆN MÁY HÀ NỘI